3 mẫu thiết kế iPhone 8 cực đẹp, giúp iFan tự tin đối đầu Samfan

12/02/2017, 1057

Galaxy S8 lộ gần như toàn diện thiết kế và cấu hình, trong khi đó iPhone 8 như thế nào thì tín đồ công nghệ cũng như iFan vẫn chưa nắm rõ. Dưới đây là 3 mẫu concept iPhone 8 ấn tượng nhất mà nhiều người đều mong mỏi được hiện thực hóa.

1. Concept iPhone 8 nói không với viền màn hình

Mẫu iPhone 8 này được nhà thiết kế Georgy Pashkov tạo ra. Máy gây chú ý với màn hình không viền ở cả 4 cạnh (trên, dưới, trái, phải), kết hợp với giao diện trong suốt nên nhìn các icon ứng dụng nổi lên trên bề mặt màn hình rất đã mắt.

Chưa hết, Concept iPhone 8 này được hình dung có cảm biến vân tay siêu âm nằm chìm dưới mặt kính, cùng hệ thống loa áp điện hiện đại.

2. Concept iPhone 8 với thanh Touch Bar độc đáo

Kênh YouTube ConceptsiPhone đã dựa vào các thông tin rò rỉ trong thời gian qua về iPhone 8 để phác thảo nên bản concept iPhone 8 cực độc này. Máy không còn dải viền ăng-ten bằng nhựa, từ đó tạo nên một thiết bị với kết cấu nguyên khối đồng nhất.

Điểm nhấn của mẫu concept iPhone 8 này đến từ ý tưởng thanh Touch Bar cảm ứng như trên Macbook Pro, một thanh cảm ứng tương tự nằm ở phần không gian dành cho nút Home. Các bạn xem video bên dưới sẽ rõ.

3. Concept iPhone 8 với camera nhúng vào bên trong logo Táo Khuyết

Thêm một mẫu concept iPhone 8 đến từ kênh YouTube ConceptsiPhone. Lần này máy có thiết kế màn hình tràn sang hai cạnh bên tương tự như dòng Galaxy S Edge của Samsung. Chi tiết gây chú ý ở bản mẫu này đó là camera chính được nhúng vào bên trong logo Táo Khuyết, nhìn hết sức thẩm mỹ.

Cùng chia sẻ cảm nghĩ của bạn về bài viết và sản phẩm phía dưới nhé !!!

Bình luận

ĐỐI TÁC TOÀN DIỆN
TOP