[IGNITE 2016] Microsoft nhắc lại cam kết hỗ trợ Windows 10 Mobile cho các thiết bị di động

02/10/2016, 1116

Mới đây, tại hội nghị Ignite 2016 diễn ra vào từ ngày 26/9 đến 30/9, Microsoft đã có lời nhắc lại cam kết của mình về việc sẽ tiếp tục hỗ trợ Windows 10 Mobile cho các thiết bị di động trong nhiều năm nữa và cho biết hiện tại đang phát triển các dòng sản phẩm mới. Mặc dù trước đó vào tháng 4, hãng đã có một email thông báo tới các đối tác của mình, tuy nhiên đây là một động thái tốt nhằm trấn an người dùng.

Như bạn có thể thấy, theo lời trích của Phó chủ tịch của Windows là "Terry Myerson" đã cam kết rằng, hãng vẫn tiếp tục phát triển Windows 10 Mobile cho điển thoại di động hiện hiện nay (bao gồm cả dòng máy Lumia và các sản phẩm đối tác thuộc đối tác khác). Bên cạnh đó việc là hứa hẹn sẽ "phát triển thiết bị mới tuyệt vời hơn".

Một số báo cáo gần đây cho rằng, Microsoft đang ngừng sản xuất các thiết bị Lumia để phát triển thế hệ sản phẩm khác. Tuy nhiên, với nội dung ở "slide" trên, dường như đã phủ nhận hoàn toàn điều đó và người dùng có thể tin tưởng vào việc Windows 10 Mobile vẫn được hỗ trợ trong nhiều năm tới. Bên cạnh đó, Windows đã có sẵn lịch trình cụ thể hỗ trợ sản phẩm từ Microsoft cũng như các đối tác OEM khác, những người mà sẽ tiếp tục tạo ra các sản phẩm mới dựa trên nền tảng này.

Điều này có thể xem là một bằng chứng cụ thể rằng Microsoft vẫn còn trong cuộc chiến "smartphone", nếu dự án "Surface Phone" của hãng không trở thành sản phẩm thương mại hóa thì khi đó mới chính dấu hiệu cho thấy sự thất bại toàn diện của Windows 10 Mobile và cũng chưa muộn để đặt dấu chấm hết cho thương hiệu điện thoại Lumia.

 Techrum

Cùng chia sẻ cảm nghĩ của bạn về bài viết và sản phẩm phía dưới nhé !!!

Bình luận

ĐỐI TÁC TOÀN DIỆN
TOP