“Flagship Killer” OnePlus 8 Pro lộ hiệu năng CPU trên Geekbench, xác nhận dùng SD865, RAM 12GB

12/01/2020, 209

Theo một số báo cáo gần đây cho biết, OnePlus đã bắt đầu phát triển dòng smartphone OnePlus 8 của hãng, bao gồm 3 model là OnePlus 8, OnePlus 8 Lite và OnePlus 8 Pro.

Trước thời điểm ra mắt, smartphone OnePlus 8 Pro hôm nay vừa ghé thăm trang đo hiệu năng Geekbench và nhờ đó mà một vài thông số cấu hình của máy đã được xác nhận.

Theo trang Gizchina, OnePlus 8 Pro xuất hiện trên Geekbench với số model GALILEI IN2023 và tại đây, điện thoại này được phát hiện sở hữu con chip cao cấp nhất của Qualcomm ở thời điểm hiện tại là Snapdragon 865, có 8 nhân xung nhịp 1.8 GHz. SoC trên chiếc máy này sẽ đi kèm với dung lượng RAM 12GB và điện thoại đang hoạt động trên hệ điều hành Android 10.

Với cấu hình trên OnePlus 8 Pro ghi được điểm số Geekbench là 4,296 điểm đơn nhân và 12,531 điểm đa nhân, một kết quả rất ấn tượng và vượt trội so với người tiền nhiệm OnePlus 7 Pro dùng chip Snapdragon 855+. Tuy nhiên, cũng cần lưu ý rằng kết quả Geekbench cũng có thể là không hoàn toàn chính xác cho đến khi có thông tin chính thức.

Đáng tiếc là hiện tại, đó cũng là tất cả những thông tin chúng ta biết về cấu hình của điện thoại này. Về thiết kế thì theo các hình ảnh rò rỉ trước đó, OnePlus 8 Pro sẽ có màn hình “đục lỗ” bắt mắt và hệ thống 4 camera sau. Hy vọng trong vài ngày tới chúng ta sẽ có thêm nhiều thông tin hơn về điện thoại.

Bình luận

ĐỐI TÁC TOÀN DIỆN
TOP