[CES 2019] Cận cảnh Honor View 20 với hoa văn sóng sánh trên mặt lưng kính và camera selfie đục lỗ

10/01/2019, 235

Honor View 20 là một trong số ít những chiếc smartphone xuất hiện tại CES 2019, nhưng thực sự đã thu hút được rất nhiều khách tham quan.

Triển lãm CES thường được trưng bày những sản phẩm công nghệ tiêu dùng, do đó có rất ít sự xuất hiện của những chiếc smartphone, không giống như MWC. Cộng thêm với việc chiến tranh thương mại giữa Mỹ và Trung Quốc leo thang, khiến cho một số tên tuổi lớn như Huawei và ZTE cũng không muốn tham gia CES năm nay.

Chính vì vậy mà sự xuất hiện của Honor View 20 tại CES 2019 thực sự là một điều thú vị. Đây là chiếc smartphone có màn hình đục lỗ đầu tiên của Honor, một thương hiệu riêng của Huawei. Honor View 20 không phải mới ra mắt, nhưng cách xuất hiện tại CES 2019 của chiếc smartphone thực sự thu hút mọi ánh nhìn.

Khi nhìn cận cảnh, chúng ta có thể thấy những hoa văn gợn sóng trên mặt lưng của Honor View 20 thực sự rất ấn tượng. Mặc dù những hoa văn chữ V này đã được giới thiệu khi ra mắt Honor View 20, nhưng tại CES 2019 chúng ta mới thực sự được thấy rõ sự mê hoặc của nó.

Những hoa văn sẽ thay đổi và tạo ra những gợn sóng ánh sáng bắt mắt khi chúng ta thay đổi góc nhìn. Honor cho biết các hoa văn này được tạo ra bằng khắc laser trên mặt lưng kính của View 20.

Thiết kế mặt trước của Honor View 20 không có nhiều điều để nói nữa, bởi đã có những bài viết trước đây. Điểm nổi bật chính là camera selfie đục lỗ nằm ở góc trên bên trái màn hình, với đường kính chỉ 4,5mm. Viền màn hình và cạnh trên siêu mỏng.

Honor View 20 là một trong số ít những chiếc smartphone xuất hiện tại CES 2019, nhưng thực sự đã thu hút được rất nhiều khách tham quan và được các trang công nghệ của Mỹ đánh giá khá cao về thiết kế.

Bình luận

ĐỐI TÁC TOÀN DIỆN
TOP