Samsung Galaxy S21 Ultra lộ toàn bộ thông số, xác nhận không bán kèm củ sạc và tai nghe trong hộp

Sau khi tiết lộ những hình ảnh render báo chí của Galaxy S21, S21 Plus và S21 Ultra, Roland Quandt của WinFuture tiếp tục tiết lộ toàn bộ thông số kỹ thuật của Galaxy S21 Ultra. Trong đó có một vài thông số chúng ta đã biết từ trước, nhưng cũng có một vài chi tiết mới khá thú vị.

Điều đáng chú ý nhất chính là Roland Quandt đã xác nhận rằng Galaxy S21 Ultra sẽ không được bán kèm củ sạc trong hộp tại Đức. Tai nghe có dây cũng sẽ bị loại bỏ khỏi hộp của Galaxy S21 Ultra tại Đức, do đó những gì người dùng nhận được chỉ còn lại một sợi cáp sạc USB-C. Nguồn tin chỉ tiết lộ tại thị trường Đức, nhưng cũng có thể sẽ được Samsung áp dụng cho các thị trường khác trên thế giới.

Nguồn tin trên cũng xác nhận Galaxy S21 Ultra sẽ hỗ trợ bút S Pen. Người dùng có thể mua bút cảm ứng riêng để sử dụng, và cũng có thể mua vỏ ốp silicon hoặc bao da có chỗ gắn bút.

Ngoài ra, Galaxy S21 Ultra sẽ được trang bị một viên pin 5.000 mAh, có chứng nhận chống nước và bụi IP68. Màn hình kích thước 6,8 inch, độ phân giải 3.200 x 1.440p với tỷ lệ khung hình 20:9.

Tại Mỹ, Galaxy S21 Ultra sẽ được trang bị chip Snapdragon 888, còn tại Châu Âu và các thị trường khác sẽ được trang bị chip Exynos 2100 với xung nhịp cao nhất 2.9Ghz.

Cuối cùng, Galaxy S21 Ultra được nâng cấp với 6 camera sau, giúp hiệu suất máy ảnh được cải thiện. Tuy nhiên Roland Quandt lưu ý rằng Galaxy S21 Ultra vẫn sẽ sử dụng cảm biến camera chính có cùng kích thước với cảm biến trên S20 Ultra.