Rước lộc, đón xuân cùng Sony Xperia™

1/ Thời gian khuyến mãi: Từ ngày 01/12/2016 đến 26/01/2017

2/ Phạm vi: Tất cả các cửa hàng Huymobile

3/ Đối tượng tham gia chương trình: Khách hàng mua điện thoại thông minh Xperia™ XZ, X, XA, XA Ultra, Z5 hoặc Xperia™ M5 Single Sim tại đại lý phân phối uỷ quyền Huymobile của Sony Việt Nam trong thời gian khuyến mãi.

4/ Quà tặng: Khách hàng sau khi mua những sản phẩm nằm trong chương trình khuyến mãi, sẽ có cơ hội quay số trúng thưởng những sản phẩm công nghệ đỉnh cao từ Sony .

5/ Cách thức tham dự

Khách hàng tham dự quay số trúng thưởng may mắn bằng cách gửi thông tin cá nhân và số IMEI sản phẩm vừa mua về chương trình theo cú pháp như sau:

XPERIA<Khoảng trắng><Số CMND><Khoảng trắng><Số IMEI> và gửi về tổng đài 8077 .

Lưu ý: Lễ quay số trúng thưởng sẽ được tổ chức vào ngày 15/02/2017 để tìm ra những khách hàng may mắn trúng giải. Hồ sơ nhận giải hợp lệ gồm có CMND và hóa đơn mua hàng của khách hàng tham dự. Nếu khách hàng có thắc mắc về quy định của chương trình xin vui lòng liên hệ số Hotline: 0961 830 872 để được giải đáp.

6/ Công bố danh sách khách hàng trúng thưởng: Danh sách khách hàng trúng thưởng sẽ được thông báo trên Facebook của Sony tại : http://facebook.com/official.sonyvietnam