Giới thiệu về Huymobile

 

Hệ thống bán lẻ Huymobile thuộc quyền sở hữu của công ty Thương Mại Anh Vinh, chuyên kinh doanh điện thoại di động, máy tính bảng, thiết bị số, phụ kiện chính hãng tại Thanh Hóa. Từ 1 cửa hàng năm 2009, đến nay Huymobile đã phát triển thành chuỗi cửa hàng khắp thành phố và các huyện bất chất mọi khó khăn từ môi trường cạnh tranh cũng như bất ổn từ kinh tế mang lại.

Tầm nhìn - Triết lý kinh doanh.

Tầm nhìn Huymobile.

Huymobile 2020 là chuỗi bán lẻ có vị thế số 1 trong lĩnh vực bán lẻ điện thoại, máy tính bảng, thiết bị số, kinh doanh thương mại điện tử hàng đầu tại tỉnh Thanh Hóa cũng như trong khu vực Bắc Trung Bộ. Huymobile liên tục nâng tầm dịch vụ mang đến cho Khách hàng trải nghiệm thú vị và hài lòng nhất dựa trên nền tảng văn hóa đặt Khách Hàng làm trọng tâm.

Huymobile mang đến cuộc sống sung túc, thu nhập cao cho nhân viên, và đóng góp phúc lợi cho cộng đồng

Triết lý kinh doanh.

Huymobile cụ thể hóa tầm nhìn để trở thành nhà bán lẻ số 1 tại Thanh Hóa cũng như trong khu vực được sự tin yêu và ủng hộ của Khách hàng. Một nhà bán lẻ sẽ không thành công khi không đặt Khách hàng là trọng tâm trong suy nghĩ và hành động của mình.

Không giống như nhiều đơn vị bán lẻ khác lấy lợi nhuận đặt lên hàng đầu, Huymobile lấy niềm vui và sự hài lòng của Khách hàng là mục tiêu để phấn đấu. Lợi nhuận chỉ là kết quả từ sự tin yêu ủng hộ từ phía Khách hàng.

Thứ tự ưu tiên trong hành động:

KHÁCH HÀNG > NHÂN VIÊN > CÔNG TY

 

Giá trị cốt lõi - Cam kết.

Giá trị cốt lõi.

Luôn tận tâm phục vụ khách hàng

Trung thực

Nhận trách nhiệm

Yêu thương và hỗ trợ đồng đội

Máu lửa trong công việc

Cam kết.

Đặt Khách hàng là trọng tâm trong mọi suy nghĩ và hành động của mình.

Mang đến cho nhân viên môi trường làm việc công bằng, tôn trọng

Mang đến cho quản lý một sân chơi để thi thố tài năng, một cuộc sống sung túc và vị thế xã hội được kính nể.

Mang đến cho các đối tác sự hợp tác trặt chẽ, tôn trọng

Đóng góp cho cộng đồng nhiều việc làm và đóng góp đầy đủ thuế cho nhà nước

Quá trình hình thành và phát triển

 
Từ năm › 2009 đến 2017
2009

Thứ 6 ngày 7 tháng 8 năm 2009

Năm 2009 Huymobile quyết định mở của hàng đầu tiên tại 334 Trần Phú, Ba Đình, Tp Thanh Hóa với diện tích 100m2 với mặt tiền rộng 10m. Cửa hàng đầu tiên được khái trương vào một ngày vô cùng đặc biệt " Thứ 6 ngày 7 tháng 8 năm 2009 ". Với kim chỉ nan hoạt động " Tiên phong trong phục vụ " Huymobile đã sớm nhận được nhiều sự ủng hộ từ phía khách hàng, doanh thu năm đầu tiên của của hàng gần 30 Tỉ đồng.

2010

Ra mắt website huymobile.vn

Website Huymobile.vn được ra đời vào năm 2010 để đáp ứng yêu cầu khắc khe cũng như tính chuyên nghiệp, là nơi chuyển tải thông tin, hình ảnh, video... đẹp nhất chuyên về sản phẩm cao cấp.

2012

Mở rộng kinh doanh cửa hàng thứ 2

Nhận thấy nhu cầu của khách hàng ngày càng lớn, và đáp ứng sự thuận tiện cho khách hàng. Huymobile chính thức mở cơ sở thứ 2 tại Thanh Hóa với địa điểm đẹp, rộng, 2 mặt tiền lớn. Đây được coi là bước tiến mới trong quá trình phát triển của Huymobile. Doanh thu của Huymobile tăng trưởng gấp đôi sau khi có 2 cửa hàng tại Thanh Hóa

2013

Cửa hàng đẹp, đắt giá, lớn nhất tại Thanh Hóa

Sau thành công với việc mở rộng quy mô, với mục tiêu nhà bán lẻ số 1 tại Thanh Hóa, Huymobile tiếp tục mở  thêm cửa hàng tại vị trí đắc địa nhất của Thanh Hóa. Với mặt tiền 18m, không gian lớn, phô bày hàng hóa phong phú, cửa hàng tại địa điểm 27&29 Lê Lợi là điểm đến của rất nhiều khách hàng, mang lại doanh thu hơn 60 Tỉ đồng/năm. Tổng doanh thu của cả hệ thống tại thời điểm này là hơn 120 Tỉ/năm

2016

Mở rộng kinh doanh tại các huyện

Đáp ứng sự thuận tiện của khách hàng, Huymobile quyết định đầu tư các cửa hàng tại các huyện, thị trấn, nhằm tiếp cận, phụ vụ nhanh chóng khách hàng tại các huyện. Năm 2016 Huymobile đã mở thêm 4 cửa hàng tại các huyện như Hậu Lộc, Nga Sơn, Triệu Sơn, Yên Định. Tổng số cửa hàng Huymobile tại thời điểm này lên 7 cửa hàng. Tổng doanh thu lên tới 200 Tỉ/năm

HIỆN TẠI

Hệ thống cửa hàng

Hệ thống cửa hàng Huymobile

 
Huymobile 175 Trần Phú, Ba Đình, Tp Thanh Hóa

Huymobile 175 Trần Phú, Ba Đình, Tp Thanh Hóa

Tọa lạc tại vị trí đắc địa tại Ngã tư Nguyễn Trãi giao với Trần Phú. Không chỉ dừng lại ở đến – mua – về, Huymobile Center nâng tầm việc mua sắm của khách hàng thành một trải nghiệm.

 

 
Huymobile 27&29 Lê Lợi, Lam Sơn, Tp Thanh Hóa

Huymobile 27&29 Lê Lợi, Lam Sơn, Tp Thanh Hóa

Tọa lạc tại vị trí đắc địa nhất tại Ngã tư Bưu điện Tỉnh. Huymobile 27&29 được coi là điểm đến thu hút nhất của hầu hết những khách hàng tại Thanh Hóa.

 
Huymobile Ngã tư Quán Lào - Yên Định

Huymobile Ngã tư Quán Lào - Yên Định

Tọa lạc tại vị trí đắc địa tại Ngã tư Quán Lào, Yên Định. Không chỉ dừng lại ở đến – mua – về, Huymobile nâng tầm việc mua sắm của khách hàng thành một trải nghiệm.

 
Huymobile 195 Tiểu khu 3 - Thị trấn Nga Sơn

Huymobile 195 Tiểu khu 3 - Thị trấn Nga Sơn

Tọa lạc tại vị trí đắc địa tại Ngã tư Cầu Kênh, Thị trấn Nga Sơn. Huymobile mang đến cho khách hàng tại Nga Sơn một không gian mua sắm thân thiện.

 
Huymobile 22 Phố Giắt - Thị trấn Triệu Sơn

Huymobile 22 Phố Giắt - Thị trấn Triệu Sơn

Tọa lạc trên con phố Giắt sầm uất nhất Thị trấn Triệu Sơn, Huymobile mang đến một không gian mua sắm, trải nghiệm tuyệt vời dành cho quý khách hàng tại Triệu Sơn.

 
Huymobile 297 Khu 1 - Thị trấn Hậu Lộc

Huymobile 297 Khu 1 - Thị trấn Hậu Lộc

Nằm ngay sát ngã tư thị Trấn Hậu Lộc - Đối diện với Ủy ban nhân dân huyện Hậu Lộc. Huymobile mang đến cho khách hàng tại Hậu Lộc một không gian mua sắm thân thiện.

 
Trung tâm bảo hành sửa chữa Huymobile

Trung tâm bảo hành sửa chữa Huymobile

Tọa lạc trên con đường Trần Phú. Trung tâm bảo hành Huymobile sinh ra để xóa tan nỗi lo lắng, nỗi buồn của khách hàng khi điện thoại bị lỗi và mong muốn được sửa chữa nhanh chóng.

ĐỐI TÁC TOÀN DIỆN
TOP