Galaxy A31 và những tính năng đáng giá trong phân khúc 6 triệu đồng

Được ra mắt vào cuối tháng 4 tại thị trường Việt Nam, Galaxy A31 được biết đến là thế hệ kế nhiệm mẫu smartphone Galaxy A30S. Trong thời gian gần đây, dòng sản phẩm Galaxy A đã tạo được rất nhiều điểm nhấn và trở thành một trong những mẫu smartphone phân khúc tầm trung được người dùng quan tâm nhiều nhất.

Sở hữu ngoại hình không quá xa lạ nhưng Galaxy A31 vẫn mang cho mình một nét bóng bẩy, bắt mắt riêng biệt. Bên cạnh đó, những tính năng ấn tượng được tích hợp trong chiếc điện thoại này cũng sẽ mang lại cho người dùng trải nghiệm sử dụng ấn tượng.

4 camera riêng biệt, 4 trải nghiệm chụp ảnh thỏa thích

Với mục đích cung cấp cho người dùng những thiết bị phân khúc tầm trung nhưng sở hữu khả năng nhiếp ảnh đa dạng, Samsung đã trang bị cho dòng sản phẩm Galaxy A một số tính năng camera vô cùng hấp dẫn và A31 không phải ngoại lệ.

Đầu tiên, chúng ta hãy cùng điểm lại thông số cơ bản của cụm 4 camera sau này. Galaxy A31 sở hữu:

  • 1 camera chính góc rộng 48MP, f/2.0.
  • 1 camera góc siêu rộng 8MP, f/2.2.
  • 1 camera macro 5MP, f/2.4.
  • 1 camera chiều sâu 5MP.

Bằng cách sử dụng 4 camera với 4 chức năng khác nhau, người dùng có thể thỏa thích áp dụng nhiều phương pháp chụp ảnh để lưu giữ những tấm hình ưng ý nhất trong những chuyến du lịch hoặc trong cuộc sống thường ngày.

Tuy rằng thông số camera trên Galaxy A31 không phải ở mức độ quá xuất sắc nhưng với một chiếc điện thoại tầm giá 6 triệu đồng thì chất lượng hình ảnh chụp bằng A31 vẫn hoàn toàn thuyết phục người dùng.

Chỉ bằng những thao tác vô cùng đơn giản, chủ sở hữu Galaxy A31 có thể trải nghiệm chế độ chụp rất đa dạng, từ góc rộng đến chân dung và thậm chí là chụp cận cảnh.

Camera macro chụp cận cảnh thực thụ

Camera macro đã không còn quá xa lạ với dòng sản phẩm Galaxy A nhưng đây vẫn là một trong những tính năng ấn tượng và phá cách mà Samsung đã đem đến cho những mẫu smartphone tầm trung.

Bằng cách sử dụng camera macro, Galaxy A31 sẽ mang đến những bức hình chụp cận cảnh vật thể nhỏ hoặc chủ thể khó lấy nét ở khoảng cách gần với chất lượng chân thực, sắc nét.

Bạn đọc có thể quan sát hình ảnh dưới đây để đánh giá về chất lượng hình ảnh được chụp bởi camera macro trên Galaxy A31.

Màn hình tràn viền vô cực sắc nét

Màn hình giọt nước cũng là một thiết kế rất quen thuộc mà Samsung trang bị cho dòng sản phẩm Galaxy A. Với tấm nền Super AMOLED 6.4 inch độ phân giải 1080 x 2400, Galaxy A31 sẽ mang lại chất lượng hiển thị sắc nét, ấn tượng cùng màu sắc chân thực.

Hơn nữa, kích thước màn hình lớn cũng sẽ cải thiện trải nghiệm sử dụng của người dùng trong những tác vụ giải trí như chơi game, xem phim.

Ngoài ra, Galaxy A31 còn sở hữu công nghệ bảo mật mở khóa bằng vân tay dưới màn hình giúp người dùng yên tâm tối đa khi lưu giữ những thông tin quan trọng trong thiết bị.

Tạm kết

Sở hữu cụm 4 camera như một chiếc máy ảnh chuyên nghiệp, Galaxy A31 hứa hẹn sẽ đưa người dùng vào những giây phút trải nhiệm nhiếp ảnh đa dạng, sáng tạo với chất lượng hình ảnh tốt.3