Đây là OPPO Reno5 Pro màu Reno Glow cực đẹp

Mặc dù phải tới ngày 10/12 tới đây, OPPO mới chính thức tung ra thế hệ Reno5 mới, thế nhưng ở thời điểm hiện tại, thông tin về dòng sản phẩm này, đặc biệt là phiên bản Reno5 Pro đã “tràn ngập” trên các trang mạng xã hội, thậm chí có cả ảnh và video trên tay/mở hộp chiếc Reno5 Pro này.

Theo như các tin đồn trước đó thì dòng Reno5 series lần này sẽ bao gồm tới 3 phiên bản chính: Reno5 bản tiêu chuẩn, Reno5 Pro và Reno5 Pro+. Trong đó phiên bản Pro+ là phiên bản cao cấp nhất được trang bị con chip Snapdragon 865.

Là dòng sản phẩm dành cho giới trẻ nên Reno5 series có các màu sắc mới khá bắt mắt, đặc biệt là tùy chọn màu Reno Glow từng xuất hiện trên thế hệ Reno4, lần này tiếp tục có mặt trên dòng Reno5 và được nâng cấp thậm chí còn đẹp mắt hơn. Đây là phiên bản có nhiều hình ảnh rò rỉ nhất và có vẻ như cũng là phiên bản được OPPO tập trung đầu tư quảng cáo nhất.

OPPO Reno5 Pro phiên bản màu Reno Glow: Mặt lưng của máy là mặt lưng gradient với nhiều tông màu khác nhau, có thể đổi sắc tùy theo góc nhìn vô cùng độc đáo

Nhìn chung, do trong một năm có quá nhiều dòng Reno được ra mắt nên các dòng Reno ra mắt trong năm nay có thiết kế gần như là giống nhau. OPPO Reno5 sẽ có thiết kế mặt lưng và mặt trước không khác quá nhiều so với OPPO Reno4. Người dùng sẽ vẫn có cụm camera dọc đặt trong mô-đun hình chữ nhật ở mặt lưng với các ống kính lớn. Theo các thông tin rò rỉ thì camera trên bản tiêu chuẩn và bản Pro sẽ tương đối giống nhau, trong khi đó bản Pro+ sẽ có camera vượt trội hơn hẳn.

Ảnh thực tế OPPO Reno5 Pro (vẫn) là bản Reno Glow

OPPO Reno5 series sẽ chính thức được giới thiệu vào ngày 10/12 tới đây tại thị trường Trung Quốc. Với các thị trường khác bên ngoài Trung Quốc (bao gồm cả Việt Nam), nhiều khả năng OPPO sẽ tung ra một biến thể 4G LTE của Reno5 với cấu hình thấp hơn tại các thị trường này.