Chưa ra mắt nhưng Galaxy S21+ đã có đánh giá: Cảm giác cầm nắm cao cấp, cảm biến vân tay nhanh hơn, thời lượng pin ấn tượng

Mặc dù phải đến tháng 1/2021 mới chính thức ra mắt, tuy nhiên thế hệ smartphone cao cấp tiếp theo của Samsung là Galaxy S21 series đã rò rỉ gần như toàn bộ. Sau những hình ảnh render và thông số kỹ thuật, mới đây, một video đánh giá sơ bộ Galaxy S21+ đã được đăng tải bởi kênh Youtube Random Stuff 2. Qua đó, chủ sở hữu kênh Youtube trên đã có trong tay mẫu thử nghiệm của Galaxy S21+, và anh này đã chia sẻ một số cảm nhận của mình sau một thời gian sử dụng chiếc máy.

Về thiết kế, cụm camera ở mặt lưng Galaxy S21+ là thay đổi đáng chú ý nhất. Cũng như đa số smartphone cao cấp hiện nay, camera của Galaxy S21+ sẽ lồi lên đôi chút, nhưng phần lồi của camera lại được tiếp nối từ phần viền của máy. Không chỉ đem đến sự mới lạ, mà thiết kế này của cụm camera Galaxy S21+ còn giúp bảo vệ các ống kính tốt hơn.

Random Stuff 2 cho biết Galaxy S21+ sẽ đem đến cho người dùng cảm giác cầm nắm rất cao cấp, tuy nhiên anh không thật sự thích mặt lưng kính bóng của máy.

Màn hình của Galaxy S21+ có thiết kế “đục lỗ” ở chính giữa giống như S20. Phần viền xung quanh viền màn hình này rất mỏng, tạo cho người dùng trải nghiệm toàn màn hình. Galaxy S21+ tiếp tục được trang bị cảm biến vân tay siêu âm, và có vẻ nó cho tốc độ mở khoá nhanh hơn thế hệ cũ.

Chiếc Galaxy S21+ trong video được trang bị chip Snapdragon 888 mới nhất kết hợp cùng dung lượng RAM 8GB, và Youtuber này không gặp bất cứ vấn đề gì về hiệu năng trong quá trình sử dụng. Dù vậy, tại nhiều thị trường khác (trong đó bao gồm Việt Nam), Galaxy S21+ sẽ sử dụng chip Exynos.

Galaxy S21+ được trang bị cụm 3 camera gồm camera chính gồm camera góc thường, góc siêu rộng và camera zoom 3X. Random Stuff 2 đã đăng tải một số hình ảnh được chụp bằng Galaxy S21+ và so sánh với iPhone 12 Pro Max. Những hình ảnh chưa cho thấy thế mạnh về camera của Galaxy S21+, tuy nhiên do đây chỉ là phiên bản thử nghiệm, vậy nên người dùng hoàn toàn có thể trông đợi kết quả tốt hơn ở phiên bản chính thức.

Thời lượng pin là một yếu tố được Random Stuff 2 đánh giá rất cao. Anh này cho biết Galaxy S21+ có thể dễ dàng “trụ” 1 ngày, và chiếc smartphone cuối cùng cho anh trải nghiệm pin tốt đến vậy là Huawei Mate 20 Pro.

Tổng kết lại, Random Stuff 2 cho biết Galaxy S21+ rất có thể sẽ trở thành mẫu smartphone tốt nhất ở năm 2021. Dù vậy, nhận định này chỉ có thể đưa ra khi chúng ta được chiêm ngưỡng những đối thủ của Galaxy S21+ trong năm 2021 như Apple iPhone 13, Oppo Find X3 hay Huawei P50.

Theo nhiều nguồn tin rò rỉ, Galaxy S21 series sẽ được Samsung ra mắt vào ngày 14/01 tới và bán ra ngay trong tháng 1. Bên cạnh Galaxy S21+, Samsung sẽ còn tung ra thêm hai model khác là Galaxy S21 và Galaxy S21 Ultra.