Apple Watch S6 44mm viền nhôm dây cao su

 • 40mm or 44mm case; over 30 percent larger display
 • Always-On Retina LTPO OLED display, 1000 nits
 • Ion-X glass display on aluminum cases; sapphire crystal display on stainless steel and titanium cases
 • GPS and GPS + Cellular models
 • S6 SiP with 64-bit dual-core processor; W3 wireless chip; U1 chip (Ultra Wideband)
 • Digital Crown with haptic feedback
 • Blood oxygen sensor; electrical heart sensor and second-generation optical heart sensor
 • High and low heart rate notifications, irregular heart rhythm notification, and ECG app
 • International emergency calling, Emergency SOS, and fall detection
 • Water resistant 50 meters
 • LTE and UMTS,7 Wi-Fi, and Bluetooth 5.0
 • GPS/GNSS, compass, and always-on altimeter
 • 50 percent louder speaker; built-in mic
 • 32GB capacity

Tương lai của sức khỏe là trên cổ tay của bạn.

Đo mức oxy trong máu của bạn bằng một ứng dụng và cảm biến mới mang tính cách mạng. Chụp điện tâm đồ mọi lúc, mọi nơi. Xem nhanh các chỉ số thể dục của bạn với màn hình Retina luôn bật cải tiến. Với Apple Watch Series 6 trên cổ tay của bạn, một cuộc sống khỏe mạnh hơn, năng động hơn, kết nối hơn nằm trong tầm tay.

Oxy trong máu. Một hơi thở của sự đổi mới

Mức oxy trong máu của bạn là một chỉ số quan trọng của sức khỏe tổng thể của bạn. Nó có thể giúp bạn hiểu cơ thể bạn đang hấp thụ oxy tốt như thế nào và lượng oxy cung cấp cho cơ thể. Cảm biến và ứng dụng mới đáng chú ý trong Apple Watch Series 6 cho phép bạn thực hiện các phép đọc theo yêu cầu về lượng oxy trong máu cũng như các kết quả đo nền, cả ngày và đêm.

Cảm biến mới. Những hiểu biết mới.

Cảm biến oxy trong máu mới được tạo thành từ bốn cụm đèn LED và bốn điốt quang. Được kết hợp vào tinh thể được thiết kế lại hoàn toàn, cảm biến mới này hoạt động cùng với ứng dụng Oxy trong máu để xác định mức oxy trong máu của bạn.

Chiếu sáng sâu.

Đèn LED xanh lục, đỏ và hồng ngoại chiếu ánh sáng vào các mạch máu ở cổ tay của bạn và điốt quang đo lượng ánh sáng phản xạ trở lại. Các thuật toán nâng cao sau đó sẽ tính toán màu máu của bạn, cho biết lượng oxy hiện có.

Điện tâm đồ trên cổ tay của bạn. Bất cứ lúc nào. Bất cứ nơi nào.

Với ứng dụng ECG, Apple Watch Series 6 có khả năng tạo ECG tương tự như điện tâm đồ một đạo trình. Đó là một thành tựu quan trọng đối với một thiết bị đeo được có thể cung cấp dữ liệu quan trọng cho các bác sĩ và sự an tâm cho bạn.

Ngón tay của bạn có thể cho bạn biết nhiều điều về trái tim của bạn.

Các điện cực được tích hợp trong Digital Crown và tinh thể phía sau hoạt động cùng với ứng dụng ECG để đọc các tín hiệu điện của tim bạn. Chỉ cần chạm vào Vương miện kỹ thuật số để tạo ra dạng sóng ECG chỉ trong 30 giây. Ứng dụng ECG có thể cho biết nhịp tim của bạn có dấu hiệu rung nhĩ – một dạng nhịp tim không đều nghiêm trọng – hay nhịp xoang, có nghĩa là tim bạn đang đập theo kiểu bình thường. 

Một ngày tốt hơn bắt đầu với một đêm tốt hơn.

Ngủ đủ giấc là điều quan trọng để có một sức khỏe tốt. Ứng dụng Sleep mới giúp bạn thiết lập thói quen đi ngủ đều đặn và theo dõi xu hướng giấc ngủ của bạn từ đêm này qua đêm khác. Vì vậy, bạn có thể thiết lập và đạt được mục tiêu giấc ngủ cá nhân của mình.

Sự khỏe khoắn. Chúng tôi đã đẩy nó đi xa hơn. Để thúc đẩy bạn xa hơn.

Khi nói đến việc giữ dáng, kiến ​​thức là sức mạnh. Lấy cảm hứng để tiếp tục di chuyển và theo dõi các chỉ số tập luyện của bạn chính xác hơn bao giờ hết – trong nước, tại phòng tập thể dục hoặc trên đường. Series 6 là Apple Watch tốt nhất. Để giúp bạn tốt nhất của bạn.

Âm nhạc, Podcasts và Audiobooks.

Lắng nghe bất cứ điều gì thúc đẩy bạn di chuyển. Bao gồm 70 triệu bài hát trên Apple Music.

Duy trì hoạt động. 

Duy trì động lực để ngồi ít hơn, di chuyển nhiều hơn và tập thể dục. Ngày qua ngày.

Chia sẻ hoạt động.

Chia sẻ vòng hoạt động của bạn với bạn bè và gia đình để khuyến khích lẫn nhau.

Các cuộc thi.

Mời bạn bè cạnh tranh trong thử thách hoạt động bảy ngày.

Fitness+

Giới thiệu trải nghiệm thể dục mới được cung cấp bởi Apple Watch. Với những giảng viên chào đón và hiểu biết nhất thế giới. Và các chỉ số tập luyện được chuyển đến iPhone, iPad và Apple TV của bạn.

Bắt đầu một cái gì đó mới.

Một dây đeo liền mạch mới sáng tạo gia nhập dòng sản phẩm Apple Watch Series 6 mà không có móc cài hoặc khóa trong tầm nhìn. Có sẵn trong hai chất liệu và chín kích thước tùy chỉnh, phù hợp với kích thước cổ tay của bạn.

Màn hình Always-On Retina

Màn hình Always-On Retina hiện sáng hơn đáng kể ở ngoài trời khi cổ tay của bạn cúi xuống. Vì vậy, bạn có thể xem tất cả thông tin trên mặt đồng hồ của mình dễ dàng hơn bao giờ hết – mà không cần phải nâng cổ tay lên để đánh thức đồng hồ.

Truy cập luôn bật.

Vuốt xuống để tìm Trung tâm thông báo, vuốt lên để tìm Trung tâm điều khiển hoặc chạm vào các biến chứng ở trạng thái cổ tay xuống. Không cần đánh thức đồng hồ của bạn để biết các tương tác đơn giản khi bạn đang họp hoặc đang bận.

Vô số cách để sắp xếp lại khuôn mặt của bạn.

Chọn từ những khuôn mặt mới nhất từ ​​trước đến nay, sau đó tùy chỉnh chúng để phù hợp với tâm trạng, phong cách hoặc hoạt động yêu thích của bạn – để có khuôn mặt độc đáo như của riêng bạn.

Có một khuôn mặt cho điều đó.

Giờ đây, bạn có thể dễ dàng khám phá và chia sẻ các khuôn mặt tùy chỉnh cho dù bạn là ai và bạn yêu thích gì – với tất cả thông tin quan trọng nhất đều ở cùng một nơi. Tìm mục yêu thích của bạn trên App Store, web hoặc mạng xã hội.

Tất cả mọi thứ bạn cần. Bất cứ nơi nào bạn đi.

Apple Watch Series 6 luôn giữ những người và những thứ bạn quan tâm ở đó bên bạn, bất kể cuộc sống đưa bạn đến đâu. Và với mạng di động khả dụng, bạn có thể giữ kết nối ngay cả khi không có điện thoại.

Gia đình của bạn, đã tham gia ở cổ tay.

Với Thiết lập gia đình, bạn có thể sử dụng iPhone của mình để ghép nối đồng hồ cho trẻ em hoặc người lớn tuổi không có iPhone của riêng mình. Vì vậy, mọi người có thể giữ liên lạc qua điện thoại, tin nhắn văn bản hoặc Walkie-Talkie. Họ cũng có thể làm những việc như phát nhạc, tìm ứng dụng và đóng vòng Hoạt động của mình. Đó là sự độc lập hơn cho họ và bạn có thể thoải mái khi biết họ chỉ cách một cuộc gọi.