3 smartphone màn hình lớn nhất Việt Nam năm 2016

1. Lenovo Phab 2 Pro

Phab 2 Pro có màn hình IPS kích thước 6,4 inch độ phân giải 2K. Đây là smartphone có màn hình 2K lớn nhất trên thị trường. Điểm đặc biệt của máy là 3 camera ở mặt sau, trong đó, camera chính độ phân giải 16 megapixel cùng camera đo chiều sâu, camera theo dõi chuyển động bằng hồng ngoại. Cả ba camera này đều sử dụng kính đặc biệt từ dự án Tango của Google. Hệ thống này giúp Phab 2 Pro có thể nhận diện được không gian 3D.

Cấu hình của Phab 2 Pro khá tốt khi sử dụng chip xử lý Qualcomm Snapdragon 652, RAM 4 GB và bộ nhớ trong 64 GB có thể mở rộng bằng thẻ nhớ. Máy được trang bị công nghệ âm thanh Dolby Audio Capture 5.1 cùng Dolby Atmos cho âm thanh chất lượng tốt khi coi video.

Pin dung lượng 4.050 mAh thuộc hàng cao nhất hiện nay và có hỗ trợ sạc nhanh. Phab 2 Pro hỗ trợ 2 sim 2 sóng với kết nối 4G LTE. Máy chạy Android 6.0 với giao diện riêng của Lenovo.

2. Samsung Galaxy A9 Pro

Với màn hình Full HD 6 inch, Galaxy A9 Pro là smartphone có kích thước màn hình lớn nhất ở thị trường Việt Nam hiện nay của Samsung. Mẫu smartphone “khổng lồ” của Samsung sử dụng chip Snapdragon 652 8 nhân tốc độ 1,8GHz, RAM 4GB và bộ nhớ trong 32GB, chạy Android 6.0 MarshMallow. Galaxy A9 Pro còn sở hữu pin lên tới 5.000 mAh, nhiều hơn gấp rưỡi so với Note 5. Nó được trang bị công nghệ sạc nhanh với thời gian nạp đầy hoàn toàn trong 160 phút.

Ngoài ra, Galaxy A9 Pro còn được trang bị camera chính 16 megapixel với ống kính khẩu độ f/1.9, hỗ trợ chống rung quang học OIS. Camera trước 8 megapixel với các tính năng selfie đặc trưng của dòng Galaxy A 2016, như chụp góc rộng hay ra lệnh bằng cử chỉ.

3. Sony Xperia XA Ultra

Phablet của Sony có màn hình IPS kích thước lên đến 6 inch với độ phân giải Full HD. Đây sẽ là một trong những smartphone có màn hình lớn nhất khi được bán ra. Sản phẩm có 3 phiên bản gồm xám đen, trắng bạc, vàng chanh.

Xperia X sử dụng chip MediaTek Helio P10, RAM 3 GB và bộ nhớ trong 16 GB có thể mở rộng bằng thẻ nhớ. Smartphone mới của Sony hỗ trợ 2 sim 2 sóng cùng kết nối 4G LTE. Xperia XA Ultra có camera chính độ phân giải 21,5 megapixel còn camera phụ là 16 megapixel thuộc hàng cao nhất hiện nay. Máy chạy Android 6.0 và có pin dung lượng 2.700 mAh.

 Số Hóa

Cùng chia sẻ cảm nghĩ của bạn về bài viết và sản phẩm phía dưới nhé !!!