Trên tay đánh giá nhanh Philips W3509

22/10/2015 | Lượt xem: 6813

Nhằm cạnh tranh với các dòng điện thoại giá rẻ của Asus hiện nay Philips vừa chính thức cho ra mắt chiếc smaerphone màn hình lớn Philips W3509. Thiết bị hướng tới đối tượng người dùng là nhưng người có mức thu nhập thấp.

Điện thoại Philips W3509 dù là điện thoại giá rẻ nhưng nó vẫn sở hữu các thông số kỹ thuật ấn tượng. Mạnh mẽ với bộ chíp vi xử lý 4 nhân của MediaTek cho tốc độ 1,2GHz, bộ nhớ RAM 1GB và nhưng bộ nhớ trong của máy chỉ đạt 4GB. Tuy nhiên bạn vẫn có thể mở rông thêm dung lượng thể nhớ ngoài lên đến 32GB.

Màn hình cảm ứng TFT kích thước 5 inch độ phân giải qHD.

Màn hình Philips W3509 không thật sự ấn tượng khi có kích thước 5 inch nhưng chỉ có độ phân giải qHD tức 540 x 960, tuy vậ nó vẫn cho chất lượng hình ảnh khá tốt. Camera chính có độ phân giải 5MP giúp bạn có thể ghi lại những hình ảnh một cách chân thật nhất, khả năng qua video HD, camera phụ 2MP hỗ trợ hiệu ứng chỉnh da, phục vụ cho việc selfie.

Camera độ phân giải 5 megapixel.

Máy hỗ trợ hai sim hai sóng.

Nút âm lượng nằm ở cạnh trái máy.

Cạnh phải máy với nút nguồn.

Phía dưới máy có micro.

Jack cắm tai nghe và cổng sạc nằm ở đỉnh máy.

Smartphone W3509 chạy trên nền tảng hệ điều hành Android 4.4 Kitkat với giao diện phần mềm gốc Android, tuy không có quá nhiều sự tùy biến và khác lạ nhưng nó lại rất thân thuộc với người dùng và dễ sử dụng.

Lượng pin của máy đạt 2200mAh cho thời gian sử dụng lâu. W3509 được phấn phối tại Việt Nam với hai phiên bản màu chính là màu đen và vàng gold. Chiếc điện thoại Philips chính hãng này thật sự là một lựa chọn tốt hiện nay khi kết hợp được cấu hình phần cứng với giao diện Android gốc nhẹ nhàng và mức giá tốt.

Tổng Hợp

Bình luận