Samsung ra smartphone tầm trung, pin lớn Galaxy On

23/10/2015 | Lượt xem: 4055

Galaxy On5 và On7 mang thiết kế giống với dòng Galaxy E tầm trung với vỏ nhựa, nhưng gây chú ý khi có pin dung lượng cao 3.000 mAh gần bằng với dòng Note.

On5 và On7 được trang bị màn hình HD kích thước lần lượt 5 và 5,5 inch với tấm nền Super Amoled. Dù vậy, thiết kế của sản phẩm thiếu sự mới lạ khi vẫn mang đặc trưng quen thuộc trên những mẫu Galaxy tầm trung của Samsung. Kiểu dáng vỏ rời với nắp lưng tháo ra được. Khung viền bao quanh có lớp sơn màu kim loại.

Cấu hình của bộ đôi smartphone Galaxy tầm trung mới cũng không gây chú ý, khi dung lượng RAM mới chỉ có 1,5GB, bộ nhớ trong 8GB. Thông số so ra thấp hơn hầu hết các smartphone Andoid tầm giá 5 triệu đồng đang có trên thị trường. Galaxy On5 và On7 đều dùng vi xử lý Exynos 3475 do Samsung tự sản xuất, hỗ trợ mạng 4G FDD LTE. 

So với hai model tầm trung Galaxy J5 và J7 đang bán trên thị trường, thông số camera của hai chiếc Galaxy On cũng chưa bằng. Máy ảnh trước camera 5 megapixel còn máy ảnh chính đạt độ phân giải 13 "chấm", với ống kính khẩu độ f/2.2 và f/2.1. 

Bù lại, pin là điểm nhấn trên dòng Galaxy On khi cả hai đều dùng màn hình Super Amoled tiết kiệm năng lượng, độ phân giải không cao nhưng lại có pin lớn 3.000 mAh. Dù vậy, Samsung chưa công bố giá bán cụ thể dành cho hai sản phẩm mới.

Theo: Số Hóa

Comment cảm nghĩ của bạn về bài viết và sản phẩm phía dưới nhé !!!

Bình luận