Samsung đáp trả Apple bằng Galaxy Note 5 phiên bản vàng hồng mới

20/10/2015 | Lượt xem: 7204

Hai màu mới của Galaxy Note 5 là silver titanium và pink gold vừa được bán ra tại Hàn Quốc. Trước đó, bản màu silver titanium cũng đã có mặt tại Việt Nam.

Samsung vừa công bố chính thức bổ sung 2 màu mới cho dòng sản phẩm Galaxy Note 5 của mình. Trên thực tế, một trong 2 màu này là silver titanium đã có mặt tại Việt Nam cách đây ít ngày. Trước đó, máy xách tay được đưa về nước từ thị trường Hong Kong (bản 2 SIM) cũng đã có màu silver titanium.

Đây là màu bạc, hơi ngả xám và có thể đổi màu dựa trên điều kiện ánh sáng. Nhiều người đánh giá, đây là màu đẹp nhất trên Note 5. Tuy nhiên, màu đen và trắng vẫn là lựa chọn an toàn hơn, nếu người dùng không muốn để lộ dấu vân tay.

2 màu mới của chiếc Galaxy Note 5. Ảnh: Samsung

Màu còn lại vừa được Samsung giới thiệu là pink gold – được xem là câu trả lời đối với iPhone 6S và 6S Plus màu vàng hồng. Tuy nhiên, nếu bạn nghĩ rằng Samsung bây giờ mới ra mắt màu này chỉ vì Apple thì bạn đã sai, bởi trong vài năm gần đây, có rất nhiều thiết bị Galaxy có màu này, đơn cử như Galaxy Note 3 hay Galaxy S4.

Tại Hàn Quốc, Galaxy Note 5 màu silver titanium có 2 phiên bản dung lượng lưu trữ gồm 32 và 64 GB với giá tương đương 800 và 850 USD. Trong khi đó, màu pink gold chỉ có bản 64 GB, giá 850 USD.

Nguồn: Samsung

Bình luận