Mẹo hay để đăng xuất Facebook Messenger trên các thiết bị di động

24/10/2015 | Lượt xem: 2230

Kể từ thời điểm năm ngoái, Facebook đã loại bỏ chức năng chat trên ứng dụng di động và "ép" người dùng phải sử dụng Messenger như những ứng dụng OTT khác (Viber, Zalo, Hangouts,...).

Cho đến nay, chất lượng ứng dụng ngày càng được cải thiện về tốc độ gửi tin, tin nhắn thoại, hình ảnh và cả video. Tuy nhiên, nhược điểm lớn vẫn còn tồn tại một cách khó hiểu là sự khó khăn khi người dùng muốn đăng xuất tài khoản ra khỏi ứng dụng. Hầu hết họ đều phải dùng "chiêu cuối" là xóa đi và cài đặt lại. Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn cách đăng xuất Facebook Messenger trên những nền tảng khác nhau.

1. iPad

Tuy cùng sử dụng iOS tuy nhiên Messenger phiên bản trên iPad lại có thể logout rất dễ dàng bằng cách chọn Cài đặt > Chuyển đổi tài khoản > Đăng xuất.

2. Android

Thay vì xóa luôn ứng dụng và cài đặt lại, ta chỉ cần xóa bộ nhớ đệm và dữ liệu ứng dụng sau đó Messenger sẽ yêu cầu bạn đăng nhập lại với tài khoản khác. Truy cập Cài đặt > Ứng dụng > chọn Messenger > Xóa bộ nhớ Cache và Dữ liệu ứng dụng.

3. iOS - Windows Phone và nền tảng Web

Đây là cách cuối cùng ta có thể sử dụng trên cả Android, iOS, Windows Phone và cả nền tảng Web. Vào ứng dụng Facebook và chọn Cài đặt > Cài đặt tài khoản > Bảo mật > Phiên hoạt động > Bấm dấu X ở phiên hoạt động có Messenger.

Từ giờ bạn sẽ không gặp khó khăn trong việc đăng xuất tài khoản khỏi Facebook Messenger nữa rồi. Các bạn nếu biết thêm mẹo vặt nào có thể giúp trải nghiệm Messenger tốt hơn thì hãy chia sẻ cùng mọi người qua khung bình luận bên dưới nhé!

Comment cảm nghĩ của bạn về bài viết và sản phẩm phía dưới nhé !!!

Bình luận