easyHome - Nút Home ảo cho các thiết bị của Samsung có cảm biến vân tay

25/10/2015 | Lượt xem: 1384

Trên iOS, khi đã Jailbreak chúng ta có tweak VirtualHome giúp biến cảm biến vân tay Touch ID trở thành nút Home cảm ứng rất tuyệt vời. Và nay trên các thiết bị của Samsung có hỗ trợ cảm biến vân tay chúng ta cũng đã có thể làm được điều tương tự.

"Với easyHome bạn không cần phải bấm nút home của bạn nữa! Chỉ cần chạm vào nó một chút giống như trên các nút điều hướng cảm ứng!! Trải nghiệm Galaxy của bạn một cách hoàn toàn mới! Không có tiếng động khi bấm, không khó nhấn, không lo hỏng nút home! Dễ dàng, trực quan và tuyệt vời."​

Các tính năng của easyHome bao gồm:

  • Chạm 1 lần để thoát ra màn hình Home ở bất cứ đâu.
  • Chạm và giữ để sleep máy.
  • Chạm 1 lần để đánh thức máy.

easyHome hỗ trợ hầu hết các thiết bị Galaxy có hỗ trợ cảm biến vân tay như: Galaxy S5, Galaxy Alpha, Galaxy Note 4, Galaxy Note Edge, Galaxy S6, Galaxy S6 Edge, Galaxy A8, Galaxy S6 Edge+ và Galaxy Note 5.

Giao diện của ứng dụng rất đơn giản, bạn chỉ cần nhấn vào nút "Start the app" là có thể sử dụng ứng dụng.

Ở phiên bản miễn phí chúng ta chỉ có thể sử dụng 1 tính năng duy nhất là chạm để thoát ra Home screen. Muốn sử dụng đầy đủ tính năng chúng ta phải mua gói Pro Key của ứng dụng có giá 37.857đ trên Google Play.

Ngoài ra, trên các thiết bị Galaxy của Samsung chúng ta còn có một ứng dụng rất hữu ích khác là FingerSecurity, ứng dụng giúp chúng ta bảo vệ các ứng dụng trên máy bằng vân tay tương tự như tweak BioProtect bên iOs, rất an toàn và hiện đại.

Link down ứng dụng:

UPDATE (nguồn samsungviet.vn):

Theo (TechRum)

Comment cảm nghĩ của bạn về bài viết phía dưới nhé !!!

Bình luận