Đây có lẽ là thời điểm hợp lý để bạn mua iPhone 6s

26/10/2015 | Lượt xem: 587

Giá iPhone 6s đã dần bình ổn sau khoảng tháng có mặt tại thị trường Việt Nam.

Giá bán iPhone 6s và 6s Plus xách tay đang có dấu hiệu chững lại tại thị trường Việt Nam. Được biết, mức giá thấp nhất dành cho bộ đôi iPhone 6s và 6s Plus phiên bản 16GB lần lượt là 16,5 triệu đồng và 20 triệu đồng. Trong khi đó, phiên bản 64GB cỡ khoảng 19,5 triệu đồng cho đến 23,5 triệu đồng. Tất nhiên, tuỳ từng điểm bán mức giá sẽ có mức chênh lệch khác nhau. Sở dĩ mức giá iPhone 6s Plus có cao hơn so với iPhone 6s, bởi nguồn cung của iPhone 6s Plus vào thời điểm hiện tại không thật sự dồi dào như iPhone 6s.

Giá iPhone 6s đã bình ổn tại thị trường Việt Nam

Bên cạnh mức giá mới, những chiếc iPhone 6s và 6s Plus đã qua sử dụng cũng đã xuất hiện tại thị trường Việt Nam. Mức giá của những chiếc iPhone 6s sẽ dao động cỡ khoảng 15 triệu đồng hoặc hơn, tuỳ hình thức. Trong khi đó, chiếc iPhone 6s Plus đã qua sử dụng chỉ còn khoảng 18 triệu đồng.

Theo như các đại lý chia sẻ, iPhone 6S phiên bản 64GB được ‘săn đón’ nhiều hơn cả. Sức mua của phiên bản Rose Gold (vàng hồng) gây sốt cũng giảm dần trong thời gian qua.

Cùng diễn biến, mức giá của những mẫu sản phẩm tiền nhiệm iPhone 6 rơi vào khoảng 13 triệu đồng dành cho phiên bản xách tay. Mức giá chính hãng hiện vẫn được giữ nguyên, và sẽ giảm cho đến khi iPhone 6s chính hãng có mặt tại thị trường Việt Nam. Tuy vậy, vẫn có một số đơn vị tự ý hạ giá bán chính hãng iPhone 6 xuống còn 15 triệu đồng để kích cầu người mua.

Đây có lẽ là thời điểm thích hợp để bạn tìm mua cho mình những mẫu iPhone thế hệ mới nhất của Apple. Nhưng vẫn phải lưu ý chọn mua những địa chỉ uy tín để tránh những rủi ro không may xảy ra.

Tham khảo (TechZ)

Comment cảm nghĩ của bạn về bài viết và sản phẩm phía dưới nhé !!!

Bình luận