Đánh giá pin Sony Xpreia Z3 – Vẫn bền bỉ dù màn hình lớn

04/10/2015 | Lượt xem: 8718

Một bài thử nghiệm của trang web gsmarena cho thấy cho thấy Sony Xpreia Z3 là một trong những smartphone có thời lượng pin tốt nhất hiện nay

Sony Xperia Z3 sử dụng viên pin 3.100 mAh. Chip xử lý Qualcomm Snapdragon 801 8974-AC với 4 nhân tốc độ 2.5GHz, RAM 3GB, màn hình IPS LCD 5.2 inch, độ phân giải 1080 x 1920 pixels. Qua 3 phần kiểm tra cơ bản là đàm thoại liên tục, lướt web và xem video liên tục, Sony Xperia Z3 đều cho những kết quả đáng kinh ngạc. Đặc biệt nếu sử dụng với cường độ trung bình, máy có thể trụ hơn 3 ngày.

Thời gian thoạiThời gian thoại

Tất cả các bài kiểm tra đều được thử nghiệm trên sóng 3G. Đầu tiên là thời gian thoại kéo dài đến gần một ngày, tốt hơn người anh Z2 tiền nhiệm và xếp vị trí đứng trên một số thiết bị cao cấp đến từ Samsung hay HTC.

Thời gian duyệt webThời gian duyệt web

Tiếp theo là thử nghiệm duyệt web trên trình duyệt Chrome mặc định.  Sony Xperia Z3 ghi thêm dấu ấn tuyệt vời với một sức chịu đựng đến 12 giờ và 3 phút.

Thời gian xem videoThời gian xem video

Cuối cùng, hãy xem Z3 xem video được bao lâu. Bài thử nghiệm thực hiện xem video liên tục cho đến khi pin xuống mức 10% và thời gian đo được là gần 12 tiếng.

Thời gian sử dụng trung bình đến 85haThời gian sử dụng trung bình đến 85h

Sony Xperia Z3 có thời gian sử dụng trung bình lên đến 85 giờ. Điều đó có nghĩa là nếu bạn sử dụng điện thoại mỗi ngày 1 giờ duyệt web, gọi điện và xem phim thì mức pin này của Z3 có thể duy trì đến hơn 3 ngày. Một con số đáng mơ ước.

Và nếu muốn tăng thời gian chịu đựng của Sony Xperia Z3, bạn nên khởi động chế độ Stamina. Nó sẽ kéo dài thời gian sử dụng pin bằng cách chuyển đổi qua lại những các kết nối Wi-Fi, GPS, Bluetooth độ sáng màn hình và tắt tự động đồng bộ khi pin giảm xuống dưới một ngưỡng nhất định do người dùng cài đặt.

Bình luận