Tai nghe Sony High-Resolution MDR-NC750

NGỪNG KINH DOANH
Tai nghe Sony High-Resolution MDR-NC750

SẢN PHẨM KHÔNG THUỘC CHƯƠNG TRÌNH ONLINE

Thông báo lại tôi khi có

Bảo hành:

Đặt mua qua ĐT(8:00 - 21:00): 037.661.6666

Đặc điểm nổi bật

Tưởng tượng bạn đang nghe bản nhạc yêu thích theo đúng cách mà người nghệ sĩ mong muốn. Mọi nhịp trống, mọi sắc thái hòa âm, mọi thanh âm tinh tế. Với High-Resolution Audio, bạn sẽ được tận hưởng những điều đó.

Với công nghệ Khử tiếng ồn kỹ thuật số, bạn có thể nghe nhạc và chặn tới 98% tiếng ồn bên ngoài. Vì thế, hãy quên đi tiếng động cơ xe buýt hay tiếng ồn trên máy bay và tận hưởng một trải nghiệm nghe trọn vẹn.Với công nghệ Khử tiếng ồn kỹ thuật số, bạn có thể nghe nhạc và chặn tới 98% tiếng ồn bên ngoài. Vì thế, hãy quên đi tiếng động cơ xe buýt hay tiếng ồn trên máy bay và tận hưởng một trải nghiệm nghe trọn vẹn.

Khe thoát khí được thiết kế kín đáo, giúp hỗ trợ Beat Response Control bằng cách tối đa hóa luồng khí trong dải tần thấp. Kết quả là một giai điệu chân thực hơn với những âm trầm sâu lắng. Vì tai nghe nhét trong này được đeo theo chiều ngang nên khả năng chúng bị rơi ra ngoài ít hơn và sử dụng cực kỳ thoải mái trong mọi trường hợp.Khe thoát khí được thiết kế kín đáo, giúp hỗ trợ Beat Response Control bằng cách tối đa hóa luồng khí trong dải tần thấp. Kết quả là một giai điệu chân thực hơn với những âm trầm sâu lắng. Vì tai nghe nhét trong này được đeo theo chiều ngang nên khả năng chúng bị rơi ra ngoài ít hơn và sử dụng cực kỳ thoải mái trong mọi trường hợp.

 

Bình luận sản phẩm