Tai nghe Samsung Level U

NGỪNG KINH DOANH
Tai nghe Samsung Level U

SẢN PHẨM KHÔNG THUỘC CHƯƠNG TRÌNH ONLINE

Thông báo lại tôi khi có

Bảo hành:

Đặt mua qua ĐT(8:00 - 21:00): 037.661.6666

Đặc điểm nổi bật

Tai nghe không dây Samsung LEVEL U với bốn sắc màu sành điệu: xanh đen, trắng, vàng và xanh cho bạn thỏa sức lựa chọn. Được trang bị với thiết kế tinh tế, màu sắc bắt mắt và hợp thời trang, bạn sẽ không thể dời mắt khỏi tai nghe không dây Samsung LEVEL U.

Phần chụp tai được thiết kế mềm mại, linh hoạt; cùng với khung tai nghe ôm vừa vặn quanh cổ, tai nghe không dây LEVEL U cho bạn cảm giác thoải mái. Hơn nữa, bạn có thể điều chỉnh kích thước khung tai nghe phù hợp giúp việc nghe nhạc an toàn hơn dù bạn đi đến bất cứ nơi nào.

Tai nghe không dây LEVEL U cung cấp hơn 10 giờ nghe nhạc, 11 giờ đàm thoại và 500 giờ cho thời gian chờ. Với LEVEL U không dây, bạn không còn lo lắng về tuổi thọ của pin tai nghe nữa.

Nút âm lượng tích hợp, cho phép bạn dễ dàng điều khiển và sử dụng các chức năng của tai nghe không dây LEVEL U mà không cần các thiết bị ghép nối. Thiết kế hỗ trợ tối đa người dùng sử dụng các tính năng của tai nghe không dây LEVEL U một cách dễ dàng đáng kinh ngạc, thậm chí cả khi bạn đi trên đường.

Bình luận sản phẩm